LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhà hàng

Dù mới ra mắt nhà hàng đầu tiên vào tháng 04/2020 nhưng tính đến hiện tại, 668 BBQ & Hotpot đã phát triển nhanh chóng lên con số 3 cơ sở tại các quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Thực đơn phong phú với thịt bò nhập Mỹ 100% và các món hải sản cao cấp, cùng với không gian nhà hàng thân thiện và phong thái phục vụ tận tâm, 668 BBQ & Hotpot đã trở thành điểm đến thu hút đối với mọi khách hàng.

Kho lạnh

Nhằm tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng và cắt giảm chi phí, kho đông lạnh chính là giải pháp để phân phối hàng hóa một cách hiệu quả và đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi có kế hoạch xây dựng hệ thống kho lạnh ở những vị trí phù hợp, một mặt để đáp ứng việc lưu trữ thực phẩm của công ty, mặt khác có thể chia sẻ diện tích sử dụng cho các doanh nghiệp khác có nhu cầu.

Tổ hợp Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại (TTTM) là tổ hợp kinh doanh hiện đại, đa chức năng, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ mua sắm đến ẩm thực (nhà hàng, quán café), giải trí (rạp phim, khu vui chơi cho trẻ em), giáo dục (các lớp ngoại ngữ, văn hóa), chăm sóc sức khỏe (phòng gym, yoga, spa)… Xây dựng TTTM là sự đầu tư mang tính dài hạn của Dũng Vinh Group, không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lứa tuổi, mà còn giúp gia tăng giá trị sử dụng của bất động sản, kết nối giao thông và hoàn thiện không gian sống tiện nghi.

Bãi đậu xe

Từ thực tế giao thông đô thị và nhu cầu của số đông khách hàng, Dũng Vinh Group định hướng xây dựng Bãi đậu xe có dịch vụ trông giữ xe ngày/đêm với mức chi phí hợp lý. Không chỉ mong muốn đem hiệu quả sử dụng tối đa cho mọi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, làm tôn chỉ hoạt động lâu dài.

Cây xăng

Nằm trong kế hoạch tổng thể xây dựng hệ sinh thái tiện ích ở khu trung tâm, Dũng Vinh Group đã tìm hiểu thị hiếu khách hàng và lựa chọn kinh doanh lĩnh vực đặc biệt là xăng dầu. Cây xăng sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển và bảo dưỡng phương tiện cho khách hàng, góp phần đảm bảo an toàn giao thông và là cơ sở để hoàn thiện chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp của Dũng Vinh Group.