LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với sự tận tâm và trách nhiệm, Dũng Vinh Group luôn cố gắng trở thành một người đồng hành tin cậy, kết nối và chia sẻ để mọi khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mang chất lượng đạt chuẩn mực cao nhất.

Thịt bò

Nhập khẩu và phân phối thịt bò Mỹ, Úc là lĩnh vực hoạt động chủ chốt của Dũng Vinh Group kể từ khi thành lập đến nay. Chất lượng từ nguồn gốc xuất xứ, giá trị cảm quan và dinh dưỡng của sản phẩm cùng với trải nghiệm hài lòng của khách hàng đã giúp chúng tôi mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp cả nước.

Trồng trọt, chăn nuôi

Với mục tiêu dài hạn là hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm, Dũng Vinh Group đã nghiên cứu và triển khai dự án kết hợp trồng trọt và chăn nuôi tại các địa phương có lợi thế về nông nghiệp. Sản phẩm của dự án là thịt gia súc, gia cầm, thủy sản; các loại rau củ quả sạch, tươi ngon, không hóa chất và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khắt khe. Đây là lĩnh vực hoạt động tạo tiền đề để chúng tôi gia tăng giá trị sản xuất, chế biến và phân phối thực phẩm cho thị trường cả trong và ngoài nước trong tương lai.

Suất ăn công nghiệp

Sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo từ hệ thống trang trại của Tập đoàn và một số nguồn cung cấp nguyên liệu sạch khác được lựa chọn kỹ lưỡng, Dũng Vinh Group cung cấp số lượng lớn suất ăn cho các khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện… trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Than – Khoáng sản, Tổng công ty Thép… cũng là đối tác thân thiết của chúng tôi.

Chế biến thực phẩm

Các nguyên liệu thu hoạch được từ hệ thống trang trại của Tập đoàn sẽ được chuyển đến nhà máy chế biến thực phẩm để tạo thành sản phẩm cung cấp cho chuỗi nhà hàng, dây chuyền sản xuất suất ăn công nghiệp, các cửa hàng thực phẩm sạch của Dũng Vinh Group … trên toàn quốc. Chúng tôi đầu tư và ứng dụng công nghệ cao vào mỗi quy trình hoạt động của nhà máy để đưa những thành phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng, hướng đến giá trị xuất khẩu sang thị trường quốc tế.