Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông, Các đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Công ty cổ phần Tập đoàn Dũng Vinh xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe, lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất về sự đồng hành, hợp tác và hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

 

Dũng Vinh Group được thành lập với mong muốn đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm có chất lượng dẫn đầu, từ đó tạo nền tảng để mở rộng phát triển các lĩnh vực khác như thương mại và dịch vụ, bất động sản, tài chính… hình thành hệ sinh thái kinh doanh toàn diện.

 

Với nhận thức thực tiễn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng, xây dựng giá trị thương hiệu phải bắt nguồn từ “nhân cách” doanh nghiệp, từ sự gắn bó chặt chẽ giữa lợi ích kinh tế với trách nhiệm xã hội và đóng góp cho cộng đồng. Những thành tựu đã đạt được của Dũng Vinh Group chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tận tâm, với mức chi phí phù hợp, đây chính là tôn chỉ của chúng tôi.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Dũng Vinh Group vẫn đã và đang đón nhận những thách thức mới. Với khả năng của mình, chúng tôi tin tưởng và tái khẳng định rằng Dũng Vinh Group sẽ tiếp tục vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, phát triển đa lĩnh vực trong đó Thực phẩm và thương mại – dịch vụ là lĩnh vực cốt lõi, mang lại niềm tin, uy tín và lợi ích thiết thực cho tất cả các Quý khách hàng, Quý cổ đông và Các đơn vị đối tác đồng hành.

 

Trân trọng,

Chủ tịch hội đồng quản trị

Nguyễn Thị Hồng Đăng