Thịt bò

Chất lượng từ nguồn gốc xuất xứ là các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến hàng đầu thế giới

Chúng tôi tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu như: Cargill Inc. – JBS SA – Tyson Foods – Smithfield Foods (Top 4 công ty thâu tóm 85% thị trường thịt bò tại Mỹ); Kilcoy Global Food (Úc); Olymel S.E.C (Canada); Miratorg (Nga)… Đây đều là những doanh nghiệp chiếm thị phần lớn và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại các nước sở tại.

Chất lượng từ uy tín thương hiệu để hình thành mạng lưới phân phối rộng khắp

Nhiều công ty có tên tuổi đã trở thành đối tác thường xuyên và thân thiết của Dũng Vinh Group, có thể kể đến: Tâm Trí Sáng, An Phước Thái, Thực phẩm Xanh, Meat Farm… Khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy hương vị thịt bò nhập khẩu của chúng tôi tại các nhà hàng ẩm thực như Hải Đăng Vương, Lẩu Phan, Box BBQ, Wang Wang, Season BBQ… Chính những cam kết về sản phẩm thực tế, về sự đồng hành và trách nhiệm đã tạo dựng uy tín thương hiệu để giúp 668 Việt Mỹ phát triển mạng lưới phân phối trải dài khắp cả nước.

Chất lượng từ giá trị cảm quan và giá trị dinh dưỡng của từng sản phẩm thịt bò

Xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn kĩ càng chọn lựa các sản phẩm thịt bò đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn khắt khe về nhập khẩu, phân phối và vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt bò khi tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được màu sắc và trạng thái tươi ngon với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Chất lượng từ sự trải nghiệm hài lòng của tất cả khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những thực phẩm tươi ngon và an toàn hơn cho bữa ăn của các gia đình. Mỗi lời khen, mỗi sự chia sẻ và lan tỏa chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn đem lại trải nghiệm hài lòng cho tất cả khách hàng.

Các sản phầm thịt bò nhập khẩu đủ các chủng loại: Tải về