Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dũng Vinh (tiền thân là Công ty Cổ phần Tập đoàn 668 Việt Mỹ) đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tại Việt Nam. Khởi đầu với mảng kinh doanh thực phẩm, Dũng Vinh Group đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một tập đoàn đa ngành với vị thế dần được khẳng định trong các lĩnh vực kinh doanh mới như xúc tiến đầu tư và thương mại, bất động sản, logistic, xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ…

Tầm nhìn của Dũng Vinh Group

Trở thành Tập đoàn đa ngành với chất lượng dẫn đầu, trong đó Thực phẩm và Thương mại - Dịch vụ là lĩnh vực cốt lõi.

Sứ mệnh của chúng tôi

Giá trị cốt lõi

TÍN - TÂM - TẦM - NHÂN: “Uy tín và nhân đức sẽ thu hút nhân tài”
Uy tín của một doanh nghiệp và tâm đức của đội ngũ lãnh đạo sẽ là sự bảo đảm chắc chắn nhất thu hút được những nhân lực tài năng và trung thành.

Chất

Tín

Tâm

TẦM

Nhân

CHẤT (Chất lượng) là ưu tiên hàng đầu, là mục tiêu và cũng là cam kết mà Dũng Vinh Group luôn hướng tới và gìn giữ.
Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm/dịch vụ chính là điều quan trọng, mang tính cốt lõi, giúp doanh nghiệp có được sự công nhận và gắn bó của đối tác/khách hàng. Với tâm niệm “Chất lượng dựng niềm tin”, Dũng Vinh Group luôn cam kết đem lại những giá trị chuẩn mực, những sản phẩm có chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng của chúng tôi.
Với cương vị là một người đồng hành, Dũng Vinh Group luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những cam kết đã đưa ra, luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng sự hợp tác và nghiêm túc tuân thủ bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác/khách hàng bằng chính chữ TÍN được đặt lên hàng đầu của mình.
Xuất phát từ những tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội, chúng tôi đặt ra chuẩn mực cho những hành động của mình và sử dụng những chuẩn mực ấy làm động lực hoàn thiện mỗi ngày.
Chúng tôi dùng TÂM HUYẾT để đem tới những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi coi khách hàng là TRUNG TÂM để có được sự phát triển bền vững. Dũng Vinh Group muốn sử dụng chữ TÂM như một cầu nối để gắn kết các giá trị và lợi ích thiết thực với đối tác/khách hàng của mình.
Để tạo ra giá trị và bản sắc riêng cho các sản phẩm/dịch vụ của mình, Dũng Vinh Group rất coi trọng TẦM NHÌN trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đề cao tinh thần sáng tạo, khuyến khích tìm tòi, thay đổi và ứng dụng để có thể tiên phong đón nhận những cơ hội mới. Chúng tôi kiên trì trong hành trình hoàn thiện chất lượng, với mong muốn có thể đem chất lượng hàng đầu nâng tầm cuộc sống của mọi người.
Yếu tố con người là yếu tố nền tảng để làm nên thành công. Chúng tôi kết nối những con người có cùng đam mê và chí hướng bằng sự thiện chí và tình thân. Chúng tôi đề cao tinh thần tập thể, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để tạo nên môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi đầu tư vào con người để tạo nên thành quả cho mình và hướng tới những mục tiêu dài lâu.

Thư ngỏ của chủ tịch

Gửi đến Quý khách hàng của Dũng Vinh Group
Công ty Cổ phần Tập đoàn Dũng Vinh xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe, lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất về sự đồng hành, hợp tác và hỗ trợ trong suốt thời gian qua.